Hiện nay tại sân bay Cam Ranh, dịch vụ taxi sân bay Cam Ranh đang rất sôi động do lượng hành khách có nhu cầu di chuyển rất lớn, khách có thể di chuyển đi về Nha Trang hoặc đi Phan Rang Ninh Thuận. Chính vì vậy taxiNinhThuan.vn đã triển khai và đưa vào dịch vụ taxi sân bay Cam Ranh hoàn toàn mới mẻ và thú vị – Đi ghép taxi.

1. Dịch vụ đi ghép taxi Ninh Thuận

Đi ghép taxi Ninh Thuận là hình thức di chuyển đi ghép taxi Ninh Thuận với những khách hàng có cùng nhu cầu, thời gian di chuyển và lộ trình đường đi giống nhau đi sân bay Cam Ranh hoặc chiều ngược lại từ sân bay Cam Ranh về Phan Rang Ninh Thuận. Đi chung taxi Ninh Thuận đang là giải pháp đi taxi Ninh Thuận chất lượng, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian và lộ trình đường đi cho bạn cùng những người đồng hành. Bảng giá dịch vụ đi chung taxi Ninh Thuận:

  • Hình thức di chuyển Phan Rang – Sân Bay Cam Ranh
  • Dịch vụ đi ghép taxi Chỉ từ 350.000đ Chỉ từ 450.000đ
  • Dịch vụ đi riêng taxi Chỉ từ 350.000đ Chỉ từ 500.000đ

Đi chung taxi Ninh Thuận mới xuất hiện trong mô hình kinh doanh taxi sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận hoặc Khánh Hòa trong thời gian ngắn. Dịch vụ đang trở thành một trào lưu được nhiều người quan tâm, ủng hộ. Ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí cho bạn, dịch vụ đi chung taxi còn mang tới những lợi ích giá trị gia tăng: – Bạn sẽ có thêm một người bạn đồng hành với mình trên cả chặng đường trò chuyện vui vẻ. – Sử dụng đi chung taxi Ninh Thuận, bạn không những có được lợi ích của bản thân mà bạn còn đang góp phần xây dựng đất nước. Thay vì hai đến ba chiếc xe cùng chạy trên một tuyến đường thì nay chỉ cần một chiếc xe. Bạn và người đồng hành của mình đã góp phần giảm ùn tắc giao thông, giảm lượng khí thải sinh ra và bảo vệ môi trường tốt nhất cho xã hội. Đó cũng chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe cho chính cá nhân bạn cùng cả cộng đồng.

2. Để sử dụng dịch vụ đi chung taxi của XE NINH THUẬN:

Bước 1:

Khách hàng gọi điện tới số điện thoại 0933200472 đăng kí đặt xe.

Bước 2:

Nhân viên tổng đài kiểm tra lịch trình của những khách hàng khác có cùng nhu cầu di chuyển, thông báo lại để chốt lịch trình đi chung cho quý khách. Ngoài ra với trường hợp ghép chuyến không thành công, Xe TaxiNinhThuan cam kết cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay Cam Ranh bằng taxi đi riêng thông thường với tiêu chí Trọn gói – Chất Lượng – Giá Rẻ gửi tới quý khách hàng.

Bước 3:

Lái xe di chuyển đón tiễn khách hàng theo lộ trình đặt trước. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng với dịch vụ này của Xe TaxiNinhThuan.

TaxiNinhThuan.vn sẽ cùng bạn trải nghiệm thú vị với hình thức di chuyển mới này. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng dịch vụ thuận tiện và thoải mái nhất. Chúng tôi luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp của quý khách để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

LIÊN HỆ NGAY TAXI SÂN BAY CAM RANH – PHAN RANG NINH THUẬN