Tin tức - Bài viết

Hướng dẫn di chuyển đi sân bay cam ranh về Phan Rang Ninh Thuận

🗣 Bài viết đăng bởi manager vào lúc 25-01-2024 và cập nhật lúc 25-01-2024 👁 10 lượt xem

Ninh Thuận là một tỉnh tại miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với những cảnh đẹp tự nhiên, văn hóa độc đáo và các điểm du lịch đặc sắc. Dưới đây là một số điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Thuận:

 1. Tháp Po Klong Garai: Là một trong những di tích Chăm Pa quan trọng, tháp Po Klong Garai được xây dựng vào thế kỷ 13 và mang đậm đặc tính kiến trúc Chăm Pa.
 2. Đồi Cát Trắng (Đồi Cát Bà): Nổi tiếng với cảnh đẹp hùng vĩ, đồi Cát Trắng có cảnh hoàng hôn tuyệt vời, với cát trắng mịn màng và là nơi lý tưởng cho những bức ảnh đẹp.
 3. Vịnh Cam Ranh: Một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, Vịnh Cam Ranh nằm ở phía nam của tỉnh Ninh Thuận. Đây là nơi có bãi biển dài, cát trắng, và nước biển trong xanh.
 4. Thác Po Dua: Thác nước Po Dua có khối lượng nước mạnh mẽ, tạo nên cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, là địa điểm thu hút nhiều du khách.
 5. Đèo Cù Hin: Đèo Cù Hin nằm giữa đèo Ngoạn Mục và đèo Cù M’Gar, tạo nên cảnh đẹp hùng vĩ của núi non, rừng xanh và con đường đèo quanh co.
 6. Vườn Quốc Gia Núi Chúa: Là một vùng đất hấp dẫn với đồng cỏ, rừng núi và biển cả, Vườn Quốc Gia Núi Chúa là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên và muốn trải nghiệm cuộc sống gần gũi với tự nhiên.

Tới thời điểm hiện tại tỉnh Ninh Thuận chưa có sân bay dân sự nên nếu muốn đi du lịch Ninh Thuận bằng máy bay thì bạn sẽ hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh (Tỉnh Khánh Hòa), sau đó bắt xe về Ninh Thuận. Vậy từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận có những phương tiện di chuyển nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của taxininhthuan.vn để nắm rõ hơn nha.

1. Sân bay Cam Ranh cách Ninh Thuận bao nhiêu km?

Sân bay Cam Ranh thuộc địa phận Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Nằm cách trung tâm tỉnh Ninh Thuận khoảng hơn 80km.

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến một số điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Thuận:

 • Phan Rang – Tháp Chàm: 65km đường bộ hoặc 100km đường ven biển
 • Biển Bình Sơn, Ninh Chữ: 67km
 • Vịnh Vĩnh Hy: 60km

Khoảng cách từ sân bay cam ranh đi Phan Rang

Hiện nay chưa có xe đi thẳng từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận nên bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng 1 trong 3 cách: thuê taxi/xe đưa đón trọn gói, hay đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang, sau đó tiếp tục đón xe khách hoặc tàu hỏa đến Ninh Thuận.

Để cung cấp dịch vụ đưa đón từ Sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận, bạn có thể sử dụng các loại phương tiện giao thông sau đây:

 1. Xe Taxi: Các công ty taxi cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay đến các địa điểm trong Ninh Thuận. Bạn có thể đặt trước hoặc tìm xe tại bến taxi của sân bay.
 2. Dịch Vụ Cho Thuê Xe: Có nhiều công ty cho thuê xe tại sân bay cung cấp dịch vụ đưa đón. Bạn có thể chọn giữa các loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 3. Xe Ôm: Một số lái xe ôm có thể cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay về Ninh Thuận. Đây thường là lựa chọn kinh tế hơn, nhưng bạn cần thương lượng giá và đảm bảo về tính an toàn.
 4. Xe Bus hoặc Dịch Vụ Đưa Đón Công Cộng: Tùy thuộc vào sân bay, có thể có các tuyến xe bus hoặc dịch vụ đưa đón công cộng từ sân bay đến các điểm trong vùng, bao gồm Ninh Thuận.
 5. Ứng dụng Ninh Thuận Go hoặc Grab: Nếu có sẵn, các dịch vụ chia sẻ xe như app Ninh Thuận Go hoặc Grab có thể là một lựa chọn thuận tiện và dễ sử dụng.

Trước khi đặt dịch vụ hoặc lựa chọn phương tiện, nên xác nhận với các công ty cụ thể về giá cả, thời gian phục vụ, và các điều kiện khác để đảm bảo rằng bạn có thông tin chính xác và đầy đủ.

5/5 (1 Review)
Zalo Thue xe du lich Ninh Thuận Hotline Thue xe oto Nha Trang
0933200472